Recents

Tổng hợp một số công thức làm hồng môi có thể bạn chưa biết

Khi nói đến một số cách làm hồng môi bằng nguyên liệu tự nhiên, nhiều người thường nghỉ đến chanh, dầu dừa và mật ong nguyên chất mà không biết rằng trong cuộc sống của chúng ta còn có rất nhiều nguyên liệu khác cũng đem lại hiệu quả không kém. Hãy Cùng tham khảo 3 công thức trị môi thâm độc đáo ít người biết dưới đây nhé!

Cách làm hồng môi thâm hiệu quả với hạnh nhân

Tổng hợp một số công thức làm hồng môi có thể bạn chưa biết


Hạnh nhân có vẻ không có gì xa lạ với mỗi chúng ta. Nó rất tốt cho sức khỏe cũng như làm đẹp cho da và môi. Vì trong hạnh nhân chứa nhiều thành phần vitamin E giúp làm hồng môi, đôi môi mềm mịn.

Nguyên liệu:

+ 10ml sữa quả hạnh nhân

+ 1 thìa cà phê dầu hạnh nhân

+ Tăm bông sạch

Cách thực hiện:

Bạn lấy tăm bông đem thấm sữa quả hạnh nhân hoặc dầu hạnh nhân thoa đều chúng lên môi. Để trong vòng 30 phút để dưỡng chất thâm sâu vào tế bào môi, có tác dụng làm hồng môi thâm hiệu quả. Thực hiện cách này hằng ngày sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất cho đôi môi của bạn.

Làm hồng môi tự nhiên bằng củ cải đường và rau mùi

Tổng hợp một số công thức làm hồng môi có thể bạn chưa biết
Bí quyết chữa thâm môi hiệu quả bằng củ cải đường
Nhiều bạn có lẽ rất ngạc nhiên với công thức từ của cải đường và rau mùi. Nếu như bạn cảm thấy nghi ngờ về tính hiệu quả của phương pháp làm hồng, trị thâm môi thì hãy thử ngay từ hôm nay nhé. Chỉ sau một thời gian ngắn sẽ thấy được sự thay đổi rõ rệt.

Nguyên liệu:

+ 1 củ cải đường

+1/2 bó rau mùi

+ Máy xay sinh tố

Cách thực hiện:

Lấy củ cải đường đem rửa sạch ép lấy nước. Tiếp theo lấy rau mùi rửa sạch cho nước ép củ cải đường xay nhuyễn bằng máy xay sinh tố. Đắp hỗn hợp này lên môi, để khoảng 15-20 phút rồi rửa lại bằng nước ấm cho thật sạch. Thực hiện đều đặn 3 lần/ tuần sẽ đem lại hiệu quả bất ngờ.

Cách làm hồng môi hiệu quả với dầu gấc

Tổng hợp một số công thức làm hồng môi có thể bạn chưa biết

Cách làm hồng môi hiệu quả với dầu gấc tại nhà

Chỉ vài lần áp dụng cách trị môi thâm, làm hồng môi từ dầu gấc bạn sẽ thấy đôi môi mình hồng lên một cách đáng kể.

Nguyên liệu:

+ 2 thìa dầu gấc nguyên chất

+ 1 thìa cà phê mật ong nguyên chất

+ Chiếc tăm bông sạch

Cách thực hiện:

Bạn lấy dầu gấc đem trộn với mật ong nguyên chất theo tỉ lệ 1:1. Sau đó dùng tăm bông thấm hỗn hợp này thoa đều lên vùng môi bị thâm, để qua đểm và rửa sạch lại bằng nước ấm vào sáng hôm sau. Nên thực hiện đều đặn cách làm hồng môi thâm này hằng ngày sẽ đem lại hiệu quả bất ngờ cho chị em.

Tổng hợp một số công thức làm hồng môi có thể bạn chưa biết Tổng hợp một số công thức làm hồng môi có thể bạn chưa biết Reviewed by tôi on 19:13 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.