Recents

Bật mí cách giảm cân hiệu quả với khoai lang

Khoai lang có vẻ rất quen thuộc với mỗi chúng ta. Nó được xem là món ăn hấp dẫn, có vị ngon đặc biệt mà hầu như tất cả ai cũng thích. Mặc dù cùng họ với gạo, ngô và khoai tây nhưng hàm lượng tinh bột trong khoai lang rất thấp nên có thể ăn nhiều mà không sợ bị béo. 

Chính vì thế bạn có thề giảm cân bằng khoai lang bằng cách thay thế với cơm và các món ăn nhiều chất béo khác.

Một số cách giảm cân bằng khoai lang

Bật mí cách giảm cân hiệu quả với khoai lang
Bật mí cách giảm cân hiệu quả với khoai lang

Bạn có thể tham khảo thực đơn giảm cân bằng khoai lang được thực hiện đơn giản dưới đây:

+ Mỗi bửa sáng bạn ăn khoai lang thay cho khẩu phần thông thường hằng ngày. Ngoài ra vào mỗi buổi trưa hoặc bửa tối bạn cũng có thể ăn một chút khoai lang để giảm lượng thức ăn đưa vào cơ thể cũng rất hiệu quả.

+ Bạn nên chế khoai lang theo phương pháp hấp, luộc hoặc cũng có thể nướng mà không nên đem rán hay xào với nhiều dầu mỡ sẽ tạo thành chất rất khó tiêu hóa, phản tác dụng giảm cân hữu hiệu.

+ Hằng ngày thay vì bạn có thể ăn từ 1 đến 2 chén cơm, bạn hãy thay bằng 1-2 chén khoai lang đã sơ chế chín. Thực hiện như thế có thể làm giảm đi khoảng 20-25% lượng calories. Đối với những người thừa cân, béo phì thì việc thay thế một khẩu phần cơm bằng một củ khoai lang sẽ có tác dụng làm giảm dần một lượng năng lượng thích hợp hấp thụ vào cơ thể và không gây xáo trộn thói quen ăn uống.

Tuy nhiên cái gì cũng có hai mặt của nó

 Do đó trong quá trình giảm cân bạn cần lưu ý khi ăn giảm béo cần đảm bảo đủ các chất dinh dưỡng. 

Vì vậy bữa ăn ênn giảm ít cơm lại và thay thế bằng khoai lang nhưng vẫn phải ăn kèm thực phẩm giàu protein, nhiều trái cây và rau xanh đễ có thể cân đối được khẩu phần dinh dưỡng cho cơ thể.


Bật mí cách giảm cân hiệu quả với khoai lang Bật mí cách giảm cân hiệu quả với khoai lang Reviewed by tôi on 01:58 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.