Recents

Một số nguyên nhân dẫn đến tình trạng môi thâm

Trong cuộc sống của mỗi chúng ta có một số nguyên nhân dẫn đến tình trạng môi thâm đến từ những lý do bất ngờ ít ai biết.

 Chính vì thế bạn chỉ cần giảm thiểu các tác động này, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại đôi môi hồng hào, rạng rỡ. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết đưới đây để ngăn chặn các tác nhân này nhé!

Môi thâm do máu

Một trong những vùng da đặc biệt nhất trên khuôn mặt đó chính là môi. Bởi vì môi là nơi chứa rất nhiều sắc tố tạo nên màu hồng tự nhiên. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được làn môi hồng mọng. Nguyên nhân gây nên tình trạng môi thâm, màu môi nhợt nhạt một phần là do máu huyết trong cơ thể không tốt.

Một số nguyên nhân dẫn đến tình trạng môi thâm
Một số nguyên nhân dẫn đến tình trạng môi thâm 

Ảnh hưởng của khói thuốc lá

Thành phần trong khói thuốc có chứa đến 80% Nicotin. Đây được xem là một trong những chất độc hại làm giảm lượng hồng cầu bên trong cơ thể. Nó sẽ khiến cho môi nhợt nhạt, mất màu và thâm sạm đi rất nhiều.

Do đó hãy tránh xa thuốc lá kể cả bạn không hút thuốc lá, nhưng những người xung quang bạn có nhiều người hút thuốc lá cũng sẽ khiến bạn vô tình hít phải khói thuốc. Đây cũng được xem là một trong những nguyên nhân dẫn đến môi thâm. Do đó bạn cần hạn chế tiếp xúc với khói thuốc lá nhé!

Thường xuyên uống cà phê

Có rất nhiều bạn gái có thói quen uống cà phê mỗi ngày để đầu óc tỉnh táo mà không hay biết rằng đây chính là nguyên nhân môi thâm ít ai có thể ngờ tới.

Một số nguyên nhân dẫn đến tình trạng môi thâm

Thường xuyên uống cà phê dẫn đến môi thâm

Sử dụng son môi dẫn đến môi thâm

Son môi từ lâu đã được rất nhiều chị em lựa chọn nhằm che đi khuyết điểm đôi môi nhợt nhạc của mình. Tuy nhiên sản phẩm son môi cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến môi thâm. Vì trong chúng chứa rất nhiều chì sẽ khiến cho môi bị mất màu, ảnh hưởng khá nhiều đến tính thẩm mỹ trên khuôn mặt của bạn.

Không uống đủ 2 lít nước mỗi ngày

Mỗi ngày bạn cần uống đủ 2 lít nước sẽ giúp cho quá trình trao đổi chất bên trong cơ thể diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn. Thực hiện như thế môi được cung cấp đủ các khoáng chất và vitamin cần thiết, đem lại đôi môi hồng hào tự nhiên, không lo tình trạng môi bị thâm.


Một số nguyên nhân dẫn đến tình trạng môi thâm Một số nguyên nhân dẫn đến tình trạng môi thâm Reviewed by tôi on 19:45 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.