Recents

Xăm môi giữ màu được khoảng bao lâu?

Xăm môi giữ màu được khoảng bao lâu?Hỏi đáp cùng chuyên gia: Phun xăm môi giữ được bao lâu phai màu? Và có cần phun lại không

Chào chuyên gia! chúng tôi nghe nói là phun xăm môi chỉ giữ lấy trong khoảng một năm sẽ bị nhạt màu buộc phải phải tiến hành phun xăm lại và đa số chị em đang rất là phân vân ko biết có phải đi xăm môi không? Vậy chuyên gia Ngọc Dungcó thể trả lời thắc mắc phun xăm môi được bao lâu? (Câu hỏi của 1 độc giả từng phun xăm môi).
>>> Xăm môi kiêng ăn gì? Câu hỏi cũng được khá nhiều sự quan tâm của chị em.

Xin giải đáp như sau

Xin Chào !

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư thammyvienngocdung@gmail.com, với thắc mắc phun xăm môi được bao lâu, chuyên gia xin được giải đáp như sau:

Phun xăm môi từ thời vài năm trước đã trở thành giải pháp làm đẹp được nhiều cô nàng áp dụng. Với những cách thức khoa học cũ thì môi sau khi phun xăm chỉ có cơ hội giữ màu môi được trong khoảng một cho tới khoảng hai năm rưỡi, sau đó môi sẽ lợt dần, viền môi sẫm. vì thế nhìn rất mất thẩm mỹ, chính điều đấy khiến cho phụ nữ lo âu phun xăm môi được bao lâu?

Phun môi giữ lấy bao lâu phụ thuộc nhiều vào chất lượng mực


Tính đến hiện tại với giải pháp phun xăm khoa học cao ko chỉ tương trợ che toàn bộ thiếu sót của môi và còn lưu giữ màu môi dài lâu từ năm đến bảy năm. Tuy nhiên con số ấy chỉ ở mức dự định, bởi lẽ phun xăm môi giữ lấy bao lâu còn xét trên nhiều yếu tố ngoại lẫn nội.Theo một vài chuyên gia đánh giá rất cao thì phun xăm môi giữ lấy được bao lâu phụ thuộc rất cao vào rất chất lượng mực. Với chất lượng mực thiên nhiên không chỉ giúp lên màu tươi tỉnh mà còn tương trợ duy trì màu mực trong thời kỳ dài. Vì thế việc quyết định mực xăm có nguồn gốc tự nhiên là điều kiện tiên quyết giúp đỡ các bạn có được màu môi khá ổn định nhất.


Phun môi giữ gìn bao lâu phụ thuộc vào cơ địa của từng người


Trên thực tế phun môi giữ gìn bao lâu ở mỗi người là khác biệt. Có một số người có mẹo hay giữ gìn màu môi khoảng 7 – 10 năm. Nhưng lại có những người chỉ giữ được màu môi từ 5 -7 năm điều đó hoàn toàn tự nhiên.Bên cạnh đấy phun môi giữ gìn bao lâu cũng còn phụ thuộc vào một vài công nghệ đương đại và tiên tiến. Tại cơ sở làm đẹp Ngọc Dung, chúng tôi đang áp dụng những công nghệ phun môi lụa 3D phủ bóng và phun môi pha lê. Một vài kỹ thuật đấy ko chỉ trợ giúp lưu giữ màu môi dài lâu mà còn bồi dưỡng collagen, hỗ trợ môi luôn tươi tắn dưới toàn bộ góc nhìn.


Với những điều mà mình vừa chia sẻ, chắc hẳn đã phần nào trả lời được câu hỏi phun xăm môi được bao lâu mà đại đa số đang thắc mắc. Còn điều gì buộc phải biết các bạn có 2 sự lựa chọn 1 là gọi tới số hotline 1800 6377 để được tham vấn nhanh hơn nhất. 2 là có cách để lại số gọi điện ở phần bình luận, mình sẽ liên hệ với tất cả mọi người trong giai đoạn sớm nhất. Để thực hành phun môi bạn có cách đến trung tâm làm đẹp Ngọc Dung tại số 40 Đường 3/2, Phường 12, Quận Mười.
Xăm môi giữ màu được khoảng bao lâu? Xăm môi giữ màu được khoảng bao lâu? Reviewed by Le Huy on 01:29 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.