Recents

Cách chăm sóc môi khô không bị thâm

Cách chăm sóc môi khô không bị thâm là điều bạn nên cần biết để chăm sóc môi. Bạn chỉ để ý tới việc make-up làn môi chứ ít chú trọng tới việc coi ngó môi? Nhưng môi cũng rất cần coi sóc vì chúng rất dễ bị khô và nứt nẻ, đặc biết là khi chuyển mùa như thời tiết hiện giờ.

Một vài duyên do dẫn đến môi bị khô

- Mất nước mang thể là căn nguyên gây ra môi khô. Uống quá nhiều cà phê và rượu khiến cho thân thể mất nước và là triệu chứng trước nhất dẫn đến môi khô.

- Nhiệt độ quá nóng hoặc lạnh cũng dẫn tới môi bị nứt nẻ. Lớp kiểm soát an ninh môi ở bên ngoài rất mỏng và kém chịu được nhiệt thành ra dễ dẫn tới nứt môi gây đau.

- làm việc quá phổ quát và stress với thể dẫn đến suy nhược thân thể. Miễn nhiễm kém dẫn tới dễ bị viêm nhiễm khi môi bị nứt nẻ.
Cách chăm sóc môi cho đẹp
Cách chăm sóc môi cho đẹp


- Dị ứng và bị viêm tấy do son môi và thức ăn cũng là nguyên cớ khiến môi bị khô nứt. Hoặc cũng mang thể can dự đến bệnh eczêma (cần được thăm khám để thầy thuốc chuẩn đoán chính xác nhất).

- một số loại thuốc dẫn tới trạng thái mất nước trong thân thể khiến làn môi bị khô.
>> http://metal-reference.com/tai-ha-noi-phun-moi-o-dau-dep-vay-cac-ban/

Bạn có thể phòng tránh môi khô bằng phương pháp


1. Bù đắp lượng nước đã mất cho cơ thể bằng việc uống nước hàng ngày. Mỗi ngày 8 cốc nước để thanh lọc cơ thể bạn nhé.

2. Sử dụng dầu thơm cho môi để dưỡng ẩm. Dầu thơm với đựng thành phần vô trùng rất khả quan lúc môi bị nứt.

3. Ẳn phổ quát thực phẩm giàu vitamin C và vitamin B, E cũng những loại chất khoáng khác trong bữa ăn hàng ngày.
Môi khô gây buồn phiền
Môi khô gây buồn phiền


ngoài ra bạn có thể dùng một số cách dưới đây để môi ko bị khô nẻ và dưỡng ẩm cho làn môi:

1. Trộn 5ml Glyxerin có 5ml nước chanh lá cam và 5ml nước hoa hồng vào 1 cái lọ. Bôi hỗn hợp này lên môi hàng ngày vào buổi sáng và tối để dưỡng ẩm, tẩy trùng cho làn môi. Nước này với thể bị bay khá vì thế bạn cần chứa trong tủ lạnh và chỉ dùng hỗn tạp từ 3 ngày thì lại làm cho 1 lọ nước mới.
>>http://www.xoaxam.com/top-5-dia-chi-phun-moi-dep-tai-da-nang/

2. Dùng chữa môi khô còn sở hữu thể trộn 1 lượng tương đương nhau hạt nhục đậu khấu có bột nghệ và bơ tươi rồi trâm lên môi. Nghệ sẽ là chất vô trùng khi không kết hợp có bơ giữ cho môi ko bị nứt nẻ.

3. Trong trường hợp môi bạn quá khô, mà chưa sở hữu thời kì làm cho hai phương pháp trên thì có thể lấy khăn cotton nhúng vào nước nóng, sau ngừng thi côngĐây vắt khăn và đặt nhè nhẹ khăn ấm lên môi. Sau 6 - 8 lần chườm hot, môi sẽ đỡ bị khô hơn. Tiêu dùng một lượng tương đương glyxerin hoặc vazơlin trộn mang mật ong, sử dụng gạc thấm nhẹ lên môi. Làm cho liên tục trong 10 ngày bạn sẽ thấy môi đỡ nứt nẻ.

4. Trong khi sắm son môi, nhớ rà soát xem thành phần của son mang kiểm soát an ninh và chống môi khô ko. Với phổ quát cái son có chứa thành phần giúp dưỡng ẩm và bảo vệ môi hạn chế bị viêm nhiễm và hãy chọn cho mình chiếc phù hợp nhất.
Cách chăm sóc môi khô không bị thâm Cách chăm sóc môi khô không bị thâm Reviewed by Phun xăm Thẩm mỹ on 01:49 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.