Recents

Môi dày cười sao cho đẹp và tự tin?

Môi dày đôi khi không phải là lợi thế của nhiều người nếu như nó quá dày và không còn giữ vẻ đẹp sexy nữa. Thế nên, có khá nhiều người đặt ra câu hỏi cho Google là "môi dày  cười sao cho đẹp" để có thể tìm kiếm một giải pháp giúp có được nụ cười "tỏa nắng".
Một nụ cười đẹp sẽ giúp bạn tự tin giữa những mối quan hệ ngoài đời, nhất là trong công việc khi bạn có 8 tiếng hàng ngày để bên cạnh đồng nghiệp, đối tác kinh doanh hay kể cả lúc vui chơi hẹn hò với người ấy.

Cười thế nào là đẹp?

Cười thế nào là đẹp thì rất khó để mà định lượng và có tiêu chí được. Bởi vì mỗi người mỗi quan điểm mà. Bỏ qua những khái niệm về nét đẹp tâm hồn, thì nét đẹp ngoại hình cũng khá là quan trọng. Trong đó, có người đánh giá cao vóc dáng, có người đề cập tới làn da, có người lại nói về mái tóc...Và hầu hết, nhiều người nói về nụ cười giúp đôi môi trở nên trắng sáng.
Một nụ cười đẹp là nụ cười giúp bạn tự tin khi cười với ai đó. Giúp cho người ấy nhớ về nụ cười của bạn. Và quan trọng họ cảm thấy thân thiện nơi bạn và mến bạn hơn.
Môi dày cười sao cho đẹp
Môi dày cười sao cho đẹp

Thế nào là một nụ cười đẹp?

Một vài bạn rất ít cười dù rằng họ là người thân thiện, dễ gần, ngoại hình đáng mơ ước. Chị Vy, 28t là nhân viên dáng chuẩn kkhoong cẩn chỉnh, chỉ có điều chị đôi khi mới cười. Lý do, chị không tự tin lắm vì mỗi lần chị cười đều bị hở lợi.
Cô dâu trẻ Mai Phương lại có một câu chuyện hoàn toàn khác. Mai Phương và Nam yêu nhau từ thời cấp 2. Đến khi vào đại học ở thành phố lớn, người yêu cô đi du học Đức. Cả hai hứa hẹn khi anh chàng về nước sẽ cưới ngay kẻo trễ và không kịp giờ. Vì muốn trở thành một cô dâu thật sự hoàn hảo trong mắt vị hôn phu, cô nàng bí mật đi làm đẹp ở thẩm mỹ viện tên tuổi với chi phí hợp lý, “hy sinh” chiếc răng khểnh của mình, niềng răng suốt 3 năm trời, chịu đựng đủ thứ bất tiện trong ăn uống sinh hoạt. Tin chắc rằng người yêu sẽ bất ngờ về sự “lột xác” của mình. Ngày cưới, Lan Anh xinh đẹp lộng lẫy. Nhưng Nam (chồng Lan Anh) vẫn thấy tiếc hùi hụi nụ cười “khểnh” dễ thương ngày nào.
Với quan điểm dựa trên phân tích nụ cười toàn diện, đánh giá tất cả các yếu tố ảnh hưởng đến nụ cười, nha khoa thẩm mỹ AVA đã có lời khuyên cho những ai có mong muốn tái tạo nụ cười đẹp:
Không phải cứ có hàm răng đều như bắp, trắng như ngọc trai mới là đẹp. Càng không hẳn răng khểnh hay răng không đều là xấu. Sự kết hợp cân đối, hài hòa, phù hợp nhất giữa đôi môi, răng và nướu trên khuôn mặt sẽ tạo nên một nụ cười hoàn hảo.

Không ít người ngộ nhận về nụ cười đẹp. Thử tưởng tượng, bạn thấy người khác răng trắng, đẹp quá, nên quyết tâm tẩy trắng răng, tốn không ít tiền để có được hàm răng trắng tinh như mong muốn. Nhưng khổ nỗi, làn da bạn lại ngăm đen, rám nắng, môi chì. Khi cười, đập vào mắt người đối diện một khuôn mặt chỉ toàn răng với răng. Nụ cười của bạn đã mất đi sự cân đối, hài hòa, phù hợp nhất cho gương mặt bạn.
Lấy đường ngang môi vuông góc với đường giữa mặt làm chuẩn, ta sẽ có những khoảng cách tỷ lệ hài hòa giữa nụ cười và khuôn mặt (như ảnh).

Nụ cười đẹp bao gồm các yếu tố sau:

- Đôi môi và cung hàm: Tạo được vòng cung khi cười
- Nướu: Khi cười không lộ nướu (hở lợi) hoặc lộ nướu ít (không quá 3 mm mô nướu). Màu sắc nướu hồng tươi, không sẫm màu, thể hiện nướu khỏe.
- Khoảng đen hành lang má (khoảng cách từ mặt ngoài răng tiền cối đến khóe mép) nhỏ nhất.
- Răng: có hình dáng, màu sắc đẹp, sắp xếp thẳng hàng.
- Khi cười, chỉ để lộ hàm răng trên.
Đừng quá lo âu với nụ cười của mình. Hãy nhìn vào gương, chỉ cần nụ cười không mắc những lỗi cơ bản, có được sự cân đối, hài hòa, phù hợp nhất với khuôn mặt mình, thì bạn đã có thể tự hào “Tôi có một nụ cười đẹp!”.
Nếu vẫn chưa tự tin hoặc mong muốn được tư vấn chỉnh sửa những khiếm khuyết nụ cười, hãy mạnh dạn chia sẻ với các nha sĩ của nha khoa thẩm mỹ AVA, bạn sẽ nhận được những lời khuyên hữu ích giúp tái tạo nụ cười đẹp.
Môi dày cười sao cho đẹp và tự tin? Môi dày cười sao cho đẹp và tự tin? Reviewed by Phun xăm Thẩm mỹ on 03:12 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.